Appsim là ứng dụng tra cứu và mua bán sim số đẹp hàng đầu Việt Nam. Sau thời gian đưa vào hoạt động, Appsim hiện tại đang có trên 50.000 đại lý trên khắp các tỉnh thành. Hiện nay, Appsim đang ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái với việc nâng cấp ứng dụng cũng như xây dựng đội ngũ hỗ trợ tận tình tới thợ sim.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng

“Kiếm tiền” – đây chính là nhu cầu, đồng thời cũng là động lực của đa số mọi người. Bạn có thể trở thành một nhân viên văn phòng, mỗi tháng có lương đều đều. Nếu như bạn muốn nâng cao thu nhập, một nghề tay trái kiếm ra tiền đều đặn thì kinh doanh sim số đẹp là phương án bạn có thể nghĩ tới.

Giờ đây, kinh doanh sim số đẹp phát triển thành nghề tay phải, nghề chính của rất nhiều người. Nhiều thợ sim, đại lý sim giàu lên từ kinh doanh sim số đẹp, với mức lương “khủng” hơn rất nhiều giờ ngồi làm việc tại văn phòng.

Không cần lo lắng về kinh nghiệm, không cần lo lắng về doanh số. Giờ đây, kinh doanh sim số đẹp trên Appsim trở thành công cụ kiếm tiền cho bạn.

Kinh doanh sim số đẹp trên Appsim bằng cách nào?

 

Khi trở thành cộng tác viên của Appsim, bạn có cơ hội kiếm tiền nhanh, công việc nhẹ nhàng không cần đến công ty, có thể chủ động làm bất cứ lúc nào, không áp doanh số và đặc biệt không lo về vốn.

Bạn không phải tự mày mò mà có hướng dẫn cụ thể từ appsim. Thêm vào đó, được cung cấp các chiêu thức bán hàng hiệu quả, chốt đơn khéo léo và nhanh chóng. 

Theo thống kê, trung bình mỗi tháng CTV của Appsim có thu nhập 7 triệu. Thậm chí, có những CTV đạt mốc hơn 20 triệu đồng và biến công việc kinh doanh sim số từ Appsim thành công việc chính.

Còn gì hạnh phúc hơn khi bạn có một công việc đem lại thu nhập cao, ổn định lại có nhiều hơn thời gian bên gia đình – điều mà khó ai trong cuộc sống hiện đại có thể cân bằng được!  

Đăng ký trở thành CTV của Appsim ngay hôm nay thôi nào!

Xem thêm