Bạn vẫn có một thắc mắc, tại sao bài đăng bán hàng của mình ít tương tác. Nếu bạn hay đăng bài vào tầm 10h sáng, 3h chiều, thậm chí là nửa đêm thì lỗi là do bạn đã chọn sai giờ đăng bài rồi đấy. Khách hàng của bạn lúc ấy còn đang đi học, đang đi làm, hoặc đi ngủ chứ không thể lúc nào cũng sẵn sàng trên Facebook để đọc bài viết của bạn được.

Một bài viết thu hút không chỉ dựa vào nội dung, hình ảnh mà còn có một yếu tố vô cùng quan trọng mà mọi người thường bỏ qua: đó là thời gian. Dưới đây là 3 KHUNG GIỜ VÀNG bạn có thể tham khảo, áp dụng để tăng lượt tương tác trên bài viết của mình.

Buổi sáng từ 6h30 đến 8h

 

Số liệu cho thấy, 70% số người lướt Facebook ngay sau khi thức dậy vào buổi sáng. Họ đọc báo, xem tin tức, hoặc đơn giản để giải trí trước một ngày dài. Đây là thời điểm khá lý tưởng để bạn đăng bài, có thể mang lại nhiều tương tác cho bài viết.

Buổi trưa từ 12h đến 14h

Khi thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, hễ rảnh tay là chúng ta có thói quen cầm chiếc điện thoại lên, xem tin tức, lướt Facebook giải trí… Đặc biệt là khi đang chờ đợi bữa ăn hoặc sau khi ăn. Bạn hãy thử đăng bài vào thời gian này, có thể lượt tương tác sẽ tăng lên đáng kể đấy.

Buổi tối từ 20h đến 22h

 

Đây chính là thời gian mà mọi người nghỉ ngơi sau ngày học tập, làm việc mệt mỏi. Lướt Facebook và các trang mạng xã hội giúp con người giải trí và thư giãn trước khi vào giấc ngủ. Đây có thể coi là thời điểm lý tưởng nhất trong ngày để bạn đăng bài. Khi không còn các mối quan tâm khác như công việc, học hành thì mọi người sẽ chú ý hơn đến việc khác như mua sắm.

Trên thực tế, để một bài viết gọi là thành công (có mang lại nhiều tương tác hay không, có mang về đơn hàng nào hay không?…)  thì việc chọn thời gian đăng bài là thứ không thể thiếu, nhưng không có nghĩa là chúng ta có thể bỏ qua các yếu tố khác như nội dung và hình thức hay việc quản lý trang đăng bài  hiệu quả. 

Hy vọng những kiến thức trên đây của Appsim sẽ giúp bạn tăng tương tác cho bài viết bán hàng của mình. Tham khảo thêm Ứng dụng tra cứu và mua bán sim số đẹp hàng đầu tại Appsim.vn

Xem thêm hướng dẫn khác